Code: B052

Đèn Bàn Trang Trí Euroto B-052

Mã sản phẩm: B-052
Kích thước: Ø270 x H450
Chất liệu: Thân hợp kim cao cấp
Đui đèn: E27
Bảo hành: 5 năm

LIÊN HỆ

ĐÈN BÀN TRANG TRÍ EUROTO

Đèn Bàn Trang Trí Euroto đa dạng sang trọng, cổ điển, hiện đại, đồng đá, hợp kim và pha lê. Đèn LED để bàn Euroto cao cấp, sử dụng đui E27, bảo hành 2 năm

Đèn LED Để Bàn Euroto chiếu sáng nội thất phòng làm việc, phòng ngủ. Bóng LED Euroto có chỉ số hoàn màu CRI > 90, giúp bảo vệ thị lực người dùng, chống cận thị. Đèn bàn làm việc vừa có chức năng chiếu sáng vừa trang trí không gian phòng. Đèn ngủ có chức năng dimmer, tăng giảm cường độ chiếu sáng. Ánh sáng có thể điều chỉnh qua chiết áp, giúp cho việc ngủ của gia chủ không bị chói. Giúp cho việc đọc sách không bị tối. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

Đèn Trang Trí Ghế Sô Pha EUROTO đa dạng kiếu dáng cổ điển và hiện đại. Đèn cao thẳng đứng, đèn cong thẩm mỹ hoặc đèn uốn lượn theo thiết kế riêng của nội thất. Đèn Bàn Đứng là một sản phẩm vừa chiếu sáng, vừa trang trí rất đẹp của Euroto Lighting. Với hơn 100 mã sản phẩm Đèn Led Để Bàn Euroto, quý khách có thể lựa chọn cho mình một hoặc nhiều sản phẩm ưng ý nhất.

Trước đây, nghĩ đến đèn bàn, mọi người thường liên tưởng tới đèn đôn, để ở đầu giường ngủ. Nhưng với Euroto – Giải pháp chiếu sáng đến từ Châu Âu. Ngoài đèn đôn đầu giường, chúng ta có thêm lựa chọn chiếu sáng cho bàn làm việc, phòng khách với bộ sofa.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ