Đèn LED Nhà Xưởng Euroto 200W FCN-08

Mã sản phẩm: FCN – 08
Công suất: 100W
Chip LED: Bridgelux của Mỹ
Cấp bảo vệ: IP20
Tuổi thọ: 30000 giờ
Bảo hành: 3 năm

LIÊN HỆ

ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG EUROTO

Đèn LED Nhà Xưởng Euroto với công suất cao, chiếu sáng phân xưởng, nhà máy, khu công nghiệp. Đèn High Bay Euroto chất lượng cao, chỉ số hoàn màu CRI > 85

Đèn Led High Bay Euroto là đèn led có dải công suất cao từ 100w lên tới 200w. Đèn Nhà Xưởng còn gọi là Đèn Highbay, đèn highbay UFO. Đèn Led Chiếu Nhà Xưởng phù hợp trong chiếu sáng nhà máy, kho hàng. Đèn Led Xưởng dần thay thế cho hệ đèn chiếu sáng metal và halogen truyền thống.

Với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, bóng led chiếu sáng nhà xưởng rạng đông đạt tiêu chuẩn RoSH, xuất châu âu. Đèn High Bay Euroto với hệ sinh thái Xanh, an toàn môi trường, không gồm chất độc hại, nên được rất nhiều nhà máy tin dùng. Như nhà máy May Việt Nam, Công ty Bao Bì Việt Nam và các Xưởng hóa chất độc hại do yêu cầu về độ an toàn của sản phẩm. Cấp bảo vệ đèn chiếu sáng nhà Xưởng luôn ở mức thấp nhất là IP65, chống cháy nổ, chống nước.

Cấu tạo Đèn Led Nhà Xưởng EUROTO

 • Chip Led: Là bộ phận trung tâm của đèn led xưởng. Là nguồn phát sáng của bóng đèn led. Ánh sáng đèn xưởng có chất lượng tốt hay không đều do chip led quyết định. Đèn Nhà Xưởng Euroto sử dụng Chip Led Bridgelux cao cấp của Mỹ thế hệ mới.
 • Kính bảo vệ chip led: là bộ phận đảm bảo an toàn cho chip led khỏi ảnh hưởng của môi trường
 • Driver Led (bộ nguồn) (bộ điều khiển): Là thành phần cấp nguồn cho Led để phát sáng và điện áp ổn định. Driver Đèn Xưởng Euroto Lighting ảnh hưởng trực tiếp đến độ sáng và tuổi thọ bóng Led. Có đến 85% hư hỏng đèn led nhà xưởng là xuất phát từ led driver.
 • Thân Vỏ Đèn Highbay: Thân vỏ đèn highbay hay là chóa đè được chế tạo bằng vật liệu nhôm đúc cao cấp. Thân vỏ đèn chiếu sáng công nghiệp được sơn tĩnh điện cao cấp. Vỏ Đèn Nhà Xưởng có khả năng chống nước, chống xước, chống oxy hóa.
 • Bộ phận tản nhiệt: Đèn Led Xưởng Euroto Lighting có bộ phận tản nhiệt được làm từ đồng cao cấp. Và bộ tản nhiệt cho đèn xưởng được thiết kế nhằm khuếch tán nhiệt nhanh nhất. Đảm bảo cho Bóng led hoạt động tốt trong phạm vi nhiệt độ an toàn cho phép. Bộ Phận tản nhiệt Led Xưởng là thành phần quyết định tới tuổi thọ bóng led Bridgelux.
 • Phụ kiện treo đèn: Đây là bộ phận đầu móc nối linh hoạt, để treo đèn xưởng thả xuống.

Ưu Điểm Đèn Nhà Xưởng Euroto

 • Tiết kiệm điện năng: Đèn Led Xưởng tiết kiệm điện năng lên tới 80% so với hệ đèn công suất cao halogen và metal truyền thống.
 • Tuổi thọ cao: Do sử dụng chip led Bridgelux cao cấp của Mỹ. Nên tuổi thọ Đèn Nhà Xưởng cao gấp 2.5 lần so với hệ đèn chiếu sáng công nghiệp trước đây.
 • Chỉ số hoàn màu CRI > 90: Chỉ số RA đèn Euroto luôn ở mức đạt tiêu chuẩn. Ra > 90, cho ánh sáng trung thực và tự nhiên nhất. Bảo vệ thị lực cho người dùng cũng như các cán bộ công nhân viên làm việc với cường độ cao.
 • Bảo hành chính hãng: Euroto Lighting bảo hành tất cả các sản phẩm trong thời gian 3 năm kể từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bảo hành tại các Đại Lý và nhà Phân Phối Euroto trên toàn quốc
 • Nhiệt độ màu đa dạng: Đèn chiếu sáng phân xưởng Euroto Lighting có đủ 3 dải nhiệt độ màu cơ bản. Nhiệt độ màu 3000k, cho ánh sáng vàng. Dải màu 6000k, đèn xưởng có ánh sáng trắng. Dải nhiệt màu 4000k, đèn led xưởng cho ánh sáng vàng ấm hay còn gọi là ánh sáng trung tính

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ