Code: FR013

Đèn LED Rọi Ray Chiếu Điểm Euroto 7W FR-013

Mã sản phẩm: FR-013
Chip LED: Epistar / Sanan
Công suất: COB 7W
Góc chiếu: 24 độ
Kích thước: Ø70 X H170 mm
Nhiệt độ màu: Ánh sáng Trắng – Vàng
Chỉ số hoàn màu: CRI > 85
Tuổi thọ: 30000 giờ

LIÊN HỆ

ĐÈN LED CHIẾU ĐIỂM EUROTO

Đèn LED Chiếu Điểm Euroto bao gồm bóng Track Light, Ống Bơ COB, Downlight spot light. Đèn rọi điểm Euroto với góc 15 độ, 24 độ, 38 độ tạo điểm nhấn đẹp. Bóng rọi điểm Euroto đa dạng kiểu dáng và chất lượng cao. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu âu về chỉ số hoàn màu CRI > 90. Các chip LED Bridgelux, Cree, Osram cao cấp, nâng tầm tuổi thọ bóng Euroto Spotlight.

Đèn Chiếu Sáng Điểm Euroto Lighting có ánh sáng hội tụ, tạo vẻ đẹp đường ánh sáng. Tăng cường độ ánh sàng vào vị trí cần chiếu. Đèn Led Chiếu Điểm với ánh sáng hội tụ, góc chiếu từ 24 đến 30 độ, tạo điểm nhấn nên phù hợp với nhiều không gian kiến trúc.

Với nhiều ưu điểm và thiết kế đa dạng về mẫu mã và công suất. Bóng Euroto Chiếu Điểm COB đã được lựa chọn để Chiếu sáng ở nhà ở, chung cư, biệt thự, resort, showroom, building. Với ánh sáng tập trung ở một điểm, đèn được sử dụng rộng rãi hơn hệ downlight tản quang, tube bán nguyệt thông thường.

Ưu điểm của hệ Đèn Led Chiếu Điểm Euroto

Đem lại hiệu suất chiếu sáng tốt hơn nhiều là so với hệ Đèn Led thông thường. Với những nơi cần nhấn độ sáng như tranh, tủ rượu, bàn ăn, kệ sách, tủ trang trí. Các kiến trúc sư thường sử dụng Đèn Chiếu Điểm COB để tôn nên độ nét của nội thất.

Công suất đa dạng

Công suất ánh sáng Từ 3w đến 45w, cho từng model của sản phẩm. Đèn Led Spotlight gồm 5 thành phần chính. Chóa đèn, module bóng Led, thấu kính hội tụ, Chip led và nguồn led. Vì vậy Đèn Led Chiếu Điểm có hiệu suất chiếu sáng lớn hơn 100 lumen trên 1w. Chỉ số hoàn màu CRI lớn hơn 90, cho ánh sáng trung thực, tự nhiên và sắc nét sống động.

Kiểu dáng và kích thước Đèn Spot Light Euroto

Đèn Chiếu Điểm gồm ba mẫu mã chính. Đèn LED âm trần chiếu rọi tròn, vuông và chữ nhật. Đèn rọi ray track light gắn trực tiếp trên thanh ray 1m, 1.5m, và 2.0m. Đèn Ống bơ cob gắn nổi trần chiếu sáng hội tụ xuống dưới. Riêng Euroto Lighting có đèn Lon Bơ chỉnh góc chiếu, bẻ hướng giống như đèn rọi ray của các thương hiệu khác.

Ánh sáng Đèn LED Euroto Lighting

Bao gồm ba màu chính, ánh sáng vàng 3000k, ánh sáng trắng 6000k và ánh sáng trung tính 4000k. Ánh sáng trung tính được sử dụng nhiều nhất trong thời gian gần đây. Vì mang đến độ nét tự nhiên nhất cho nội thất và thiết kế. Do vậy, ánh sáng hội tụ của Đèn led chiếu rọi là một xu hướng mới nhất.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ