Code: S31-4

Đèn LED Rọi Gương Euroto 12W S-31/4

Mã sản phẩm: S-31/4
Kích thước: L400 x W60 x H60 mm
Chip Led: Chip Cree USA
Công suất: 3w x 4
Chất liệu: Đồng Nguyên Chất
Ánh sáng: Trắng – Vàng

LIÊN HỆ

ĐÈN RỌI GƯƠNG RỌI TRANH EUROTO

Đèn Rọi Gương Rọi Tranh Euroto chiếu điểm hoặc tản quang trang trí nội thất sang trọng. Bóng soi gương và soi tranh Euroto có chỉ số hoàn màu CRI > 90.

Đèn Trang Trí Chiếu Tranh và Chiếu Gương EUROTO đa dạng kiếu dáng cổ điển và hiện đại. Đèn soi tranh mạ vàng, mạ đồng, đồng nguyên chất, inox và nhôm với mica phát sáng. Đèn soi gương Euroto kiểu dáng hiện đại, bền đẹp và tinh tế.

Đèn trang trí treo trần Euroto siêu đẹp, siêu bền, chất lượng cao. Đèn trang trí Euroto chiếu tranh có các kích thước từ 60cm tới 1m, phù hợp với các khổ tranh lớn. Ngoài ra có đèn rọi tranh đơn, đôi và ba bóng, kiểu dáng gần giống với đèn track light. Nhưng có thiết kế mềm mại và tinh tế hơn.

Đèn rọi gương phòng vệ sinh Euroto có nhiều kiểu dáng sang trọng và đẹp mắt. Tất cả được tích hợp bóng led gắn trực tiếp trong đèn. Chức năng chính đèn soi gương Euroto là chiếu sáng vừa đẹp và trang trí không gian phòng vệ sinh hợp với thiết kế nội thất. Phòng vệ sinh là nơi gia chủ có cảm giác thư giãn nghĩ ngơi sau khi đi làm vất vả về. Do đó ánh sáng trung tính hoặc vàng nhạt giúp cho Chủ nhà thư thái cơ thể và sảng khoái đầu óc.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ